BÀN GHẾ D.I.Y MẪU RIÊNG CỦA CAFFE SAPHIE

BÀN GHẾ D.I.Y MẪU RIÊNG CỦA CAFFE SAPHIE

Làm quán theo phong cách hiện đại thì có thể dẽ mua dùng loại bàn ghế sản xuất hàng loạt. Nhưng với dòng quán thô mộc – hoài cổ – hè phố thì bàn ghế khách ngồi cần dùng loại phù hợp và khác với kiểu hiện đại.

Dòng bàn ghế D.I.Y của Caffe Saphie chủ lực dùng chất liệu gỗ mộc, với nhiều cỡ và kiểu dáng khác nhau, có thể vận chuyển ráp lại theo cách nhiều mãnh, với giá thành giá xưởng, là cách để chúng tôi hổ trợ và đồng hành giúp khách làm quán.

GHẾ QUÁN CÀ PHÊ NGỒI CẦN GÂY NHỚ

Góc phố thân quen..

Hiên hè ấm áp…

Là những câu từ mà chúng ta thường nghe, khi nói về tâm trạng ngồi quán. Với khách hàng có nhu cầu tâm trạng, đôi khi họ cần lắng đọng, đôi khi họ quá cá tính, thì góc ngồi và cá tính của bàn ghế và không gian là điều lôi cuốn họ đến.

BÀN GHẾ CÁ TÍNH KHÓ KIẾM

Bàn ghế cá tính chủ yếu được sản xuất thủ công, từng chiếc một. Do vậy, thực sự là không dễ kiếm được các loại bàn ghế này.

Xưởng sản xuất của Caffe Saphie chuyên đáp ứng bàn ghế cá tính dòng thô mộc.

KIỂU DÁNG RIÊNG CỦA CAFFE SAPHIE

Quý Cô Chú Anh Chị giúp xem danh mục – giá bán – cách ưu đãi – cách vận chuyển các loại bàn ghế trên kệ hàng của web này thêm nhé.

Kiểu dáng hiện đã đủ đa dạng, đáp ứng các kiểu ngồi cao ngồi thấp, cách ngồi riêng hoặc ngồi nhóm, ngồi trong nội thất hay ngồi hiên hè, quán phố chất lượng dịch vụ cao đến quán đơn sơ cây đa gốc me..

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Xưởng chúng tôi hiện nay có thể sản xuất khoảng 500 món bàn ghế mỗi tháng và có thể mở rộng công suất dễ dàng. Xin vui lòng liên hệ nếu quý Cô Chú Anh Chị có nhu cầu nhé.

TÀI TRỢ VÀ ĐỒNG HÀNH KHÁCH QUÁN

Với khả năng làm ra sản phẩm có giá gốc xưởng, khách hàng chủ quán khi đồng hành với Caffe Saphie (ở nhiều cách hợp tác khác nhau) sẽ được mua dùng sản phẩm với giá rất tốt (chưa kể đến các chương trình tài trợ khác thì sẽ còn tốt hơn cho khách hàng)

TÌM HIỂU THÊM VỀ CAFFE SAPHIE

Vui lòng liên hệ Caffe Saphie tại:

TRUNG TÂM CSKH & KD CAFFE SAPHIE & TOPATEA

 28 Mai Chí Thọ – P. An Phú – Tp Thủ Đức – Tp HCM.

(S4.0018 ShopHouse – The Sun Avenue)

 Hotline: (+84) 2873054568; (+84) 902.610729

 

Bài viết liên quan
Translate »