MÁY PHA CÀ PHÊ RIÊNG CỦA CAFFE SAPHIE

MÁY PHA CÀ PHÊ RIÊNG CỦA CAFFE SAPHIE

Nội địa hóa linh kiện đến khoảng 95%. Làm chủ và điều khiển cách pha chế máy.

Máy mạnh và bền với cấu trúc đơn giản và khó hỏng. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng pha.

MÁY PHA LÀ TRÁI TIM KHU PHA CHẾ

Pha chế cà phê cho quán theo quy trình pha máy thì cần bộ máy pha ngon và có độ bền ổn định chất lượng. Vì khi máy mới đã phần máy nào cũng có thể ổn định. Nhưng khi sau vài tháng thì với các máy rẻ tiền thì sẽ không còn độ ổn định chất lượng món, mà khi đó là lúc khách quay lại…

Vì vậy, nếu không làm chủ được máy pha, thì quán cà phê nên phải mua máy tốt, vì đó là câu chuyện làm ăn cần độ ổn định món.

CHỦ ĐỘNG VỀ MÁY PHA RIÊNG

Với việc chủ động máy pha riêng, Caffe Saphie làm chủ cách sản xuất ra ly espresso – món gốc của mọi món cà phê pha máy, với cấu trúc pha chế đơn giản, dễ sử dụng và giá thành tốt.

PHA CHẾ NGON & BỀN VỚI GIÁ THÀNH PHÙ HỢP

Với cấu trúc thiết kế sản xuất riêng với linh kiện tự sản xuất hoặc mua dễ ở chợ, máy pha của Caffe Saphie có độ an toàn cao, chủ động linh kiện, và có thể tăng độ bền ở những bộ phận phù hợp, giúp con máy có năng lực pha mạnh và linh kiện rất khó hỏng.

TINH GỌN CẤU TRÚC MÁY

Với tầm nhìn phát triển máy dùng chung cho quán và cho xe đẩy, máy pha của Caffe Saphie có cấu trúc đặc biệt: tách khối máy và vòi pha rời nhau. Khối máy sẽ có thể cất được dễ dàng ở gầm máy, vòi pha gắn rời trên mặt bàn.

Mặt bàn cùng với khay hứng nước thải rộng sẽ giúp tạo độ thông thoáng cao ở không gian hẹp khu pha chế. Khay hứng nước rộng góp phần có tác dụng như bồn nữa mini để vệ sinh nhẹ đồ dùng pha chế.

Với giải pháp này, gầm bàn pha chế sẽ có bình chứa cấp nước và bình chứa nước thải thoát riêng linh hoạt.

TÌM HIỂU THÊM VỀ CAFFE SAPHIE

Vui lòng liên hệ Caffe Saphie tại:

TRUNG TÂM CSKH & KD CAFFE SAPHIE & TOPATEA

 28 Mai Chí Thọ – P. An Phú – Tp Thủ Đức – Tp HCM.

(S4.0018 ShopHouse – The Sun Avenue)

 Hotline: (+84) 2873054568; (+84) 902.610729

 

Bài viết liên quan
Translate »