XE ĐẨY CÀ PHÊ D.I.Y MẪU RIÊNG CỦA CAFFE SAPHIE

XE ĐẨY CÀ PHÊ D.I.Y MẪU RIÊNG CỦA CAFFE SAPHIE

Cách bán cà phê với xe đẩy rất phổ biến với thị trưởng cà phê nói chung. Xe đẩy cà phê đã có những biến đổi theo thời gian và tùy theo điều kiện bán ra ly cà phê tại mỗi địa phương.

Xe đẩy của Caffe Saphie sản xuất đến nay đã qua nhiều lần nâng cấp và hiệu chỉnh thiết kế, công năng và tính năng vận hành ngày càng cải thiện.

NHỮNG KIỂU DÁNG XƯA

KIỂU DÁNG HIỆN NAY BẮT MẮT

Xe có kiểu dáng theo nguyên lý mộc và trang nhã, thể hiện nguyên lý gốc về dòng sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Caffe Saphie.

HỆ KHUNG GẦM BẰNG THÉP VỮNG CHẮC

Xe có hệ khung gầm bằng thép vững chắc để truyền động và tạo độ vững khi xe cần di chuyển liên tục trên vĩa hè, trên phố từ nhà đi ra chổ bán, mổi ngày.

HỆ KHUNG CHỐNG TRỘM

Xe cũng có thể khóa lại và ký gởi trên hiên hè khu công cộng một cách an toàn. Điều này có được là do xe có hệ khung chống trộm bằng thép bên trong.

VẬT LIỆU SỬ DỤNG AN TOÀN NGAY CẢ VỚI VÙNG KHÍ HẬU BIỂN

Khung gầm sắt đều được sơn chống rỉ. Hệ vách tranh trí dùng vật liệu chịu được ngay cả môi trường ăn mòn khí hậu biển (gổ / format / alu…)

HỆ ĐÈN LED QUẢNG CÁO

Xe có các hộp đèn quảng cáo hiệu quả và bền bỉ, thể hiện yếu tố hiện đại chung của xu hướng thị trường. Tùy theo thời điểm và vùng miền, nội dung quảng cáo có thể thay đổi dễ dàng.

BÁNH XE CÓ THỂ LÁI

Với kiểu dáng mới nhất, xe dùng hệ 04 bánh lớn và có hệ truyền động điều hướng. Bánh xe lớn giúp kiểu dáng xe có tính bắt mắt hơn. Khi điều hướng được xe có thể linh động điều hiển khi cần di chuyển.

XE NHỎ TINH GỌN

Xe nhỏ với kiểu dáng mới nhất dùng hệ khung gầm xe đẩy hàng. Xe tin gọn và kéo di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình phố.

Xe có thể bán café ở dạng cà phê kho / cà phê phin và cũng có thể tích hợp máy pha của Caffe Saphie kèm thùng đá mini, phục vụ được hầu hết các món cà phê đường phố.

TÌM HIỂU THÊM CAFFE SAPHIE

Vui lòng liên hệ Caffe Saphie tại:

TRUNG TÂM CSKH & KD CAFFE SAPHIE & TOPATEA

 28 Mai Chí Thọ – P. An Phú – Tp Thủ Đức – Tp HCM.

(S4.0018 ShopHouse – The Sun Avenue)

 Hotline: (+84) 2873054568; (+84) 902.610729

 

Bài viết liên quan
Translate »